Máy móc hóa trong khoan cắt phá dỡ công trình

Thứ Hai, 30 tháng 9, 2013

Nghề khoan cắt, phá dỡ công trình được biết đến là một nghề khá vất vả và cơ cực, đặc biệt trước  đây khi chưa có sự giúp sức của máy móc thì việc phá dỡ tất cả đều dùng sức người.Với nền khoa học ngày càng phát triển thì con người cũng đã phát minh ra vô số thiết bị để thay thế một phần hoặc toàn bộ sức lao động của con người, giúp chúng ta tránh được rủi ro trong công việc cũng như tăng đáng kể chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt trong nghề khoan cắt bê tông nói riêng và lĩnh vực phá  dỡ công trình nói chung đây được coi là một bước tiến rất lớn. Với những thiết phị phá dỡ công trình khác nhau thì sẽ có một chức năng nhiệm vụ khác nhau. Nhưng để nâng cao được hiệu quả công việc thì các nhà thầu tháo dỡ công trình cần mạnh dạn đầu tư xe cơ giới vào thi công.


Máy móc hiện đại giúp đỡ con người rất nhiều trong xây dựng, đem lại hiệu quả trong công việc.

1. Những ưu điểm khi cơ giới hóa trong phá dỡ công trình:
- Thời gian thi công được rút ngắn đáng kể trong khi thi công phá dỡ công trình xây dựng cũ.
- Có thể thi công những công trình lớn, có độ khó cao vì vậy nếu áp dụng cơ giới hóa trong phá dỡ công trình sẽ giúp các dự án lớn đạt tiến độ đề ra.
- Hiệu quả công việc được tăng đáng kể vì vậy có thể giảm chi phí phá dỡ trên một đơn vị diện tích nhất định. Khi khối lượng công việc càng lớn thì chi phí lại càng giảm.
- Giúp tăng tính an toàn cho người thi công khi không phải trực tiếp trên những khu vực cao và nguy hiểm.Dịch vụ khoan cắt bê tông Hà Nội giá rẻ, chất lượng tốt nhất


2. Phạm vi ứng dụng hiệu quả:
- Các công trình lớn, có không gian thi công rộng trên 1000m2
+ Các công trình đập thủy lợi, bờ kè, mương, hoặc các đế trụ cầu bê tông cốt thép
+ Các tòa nhà cao tầng, khu chung cư cũ có đủ không gian để xe cơ giới thi công.
3. Các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn thiết bị phá dỡ công trình:
Việc lựa chọn thiết bị phá dỡ công trình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có những yếu tố mang tính cốt lõi như:
- Điều kiện kinh tế, năng lực tài chính của nhà thầu thi công phá dỡ công trình
- Mặt bằng thi công: có cho phép các thiết bị cơ giới vào thi công an toàn và hiệu quả hay không?
- Yếu tố con người: lựa chọn thiết bị phải đảm bảo có người vận hành tốt thiết bị, có người đảm trách chức năng về kỹ thuật cho đơn vị thi công.
- Giá thành thiết bị: việc lựa chọn thiết bị cơ giới một phần phụ thuộc vào chất lượng nhưng phần quan trọng không kém đó là giá thành của nó.
- Phụ tùng: việc lựa chọn chủng loại có nhiều phụ tùng thay thế sẽ là một lợi thế rất cần thiết để đơn vị lựa chọn cho việc tháo dỡ công trình.

Máy móc sử dụng phá dỡ nhà xưởng

4. Tình hình áp dụng thiết bị cơ giới ở Việt Nam:
Ở Việt Nam những năm gần đây đã thấy sự lớn mạnh rõ rệt của các nhà thầu phá dỡ, những thiết bị cơ giới không thiếu trong bãi xe của các đơn vị này. Nhưng không phải công ty phá dỡ nào cũng có đủ khả năng để đầu tư dàn trãi, vì vậy khi gặp những công trình lớn họ thường hợp tác với các đơn vị cho thuê xe cơ giới. Việt Nam đang còn nghèo nên những thiết bị hiện đại chưa thể cập bến, nhưng với những gì đang có thì các nhà thầu phá dỡ công trình tại Việt Nam đang làm rất tốt công việc của mình và đang đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của các dự án tại Việt Nam.


Dịch vụ Khoan cắt bê tông 247 là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực khoan cắt, phá dỡ công trình tại Việt Nam.Với đội ngũ công nhân kĩ thuật được đào tạo, có kinh nghiệm và trách nhiệm trong công việc, kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

DỊCH VỤ KHOAN CẮT BÊ TÔNG 247

Điện Thoại: 0903.267.060

Email: Dinhvuong161292@gmail.com

1 nhận xét:

Cam kết chất lượng dịch vụ

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ nhất. Cam kết không rung lắc, không ồn, đảm bảo vệ sinh môi trường.
Cùng với đó là Đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm thi công và luôn đề cao trách nhiệm trong công việc, trách nhiệm với khách hàng.Hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại luôn đem đến phương án thi công hoàn hảo nhất cho mọi công trình.

Vì sao bạn chọn chúng tôi ?

* Dịch vụ khoan cắt bê tông số 1 Việt Nam.

* Dịch vụ Tốt Nhất-Uy Tín-Chuyên Nghiệp.

* Là đơn vị KCBT duy nhất có trụ sở Toàn Quốc.

* Làm hài lòng 100% khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Liên hệ với chúng tôi ?

Dịch vụ Khoan cắt bê tông 247.

Chi Nhánh Hà Nội : 0963.6633.18

Chi Nhánh TPHCM: 0963.6633.18

Email: Dinhvuong161292@Gmail.com

Website: Khoancatbetong247.blogspot.com

Khoan cắt bê tông 247

| DMCA.com| dịch vụ khoan cat be tong uy tín|
khoan cắt bê tông
| Dịch vụ khoan cắt bê tông | khoan cắt bê tông Hà Nội | khoan cắt bê tông TPHCM | bảng giá khoan cắt bê tông | khoan rút lõi bê tông | khoan cắt bê tông Bình Dương | cắt bê tông | khoan bê tông