Lên màu cho bê tông trang trí

Thứ Hai, 13 tháng 1, 2014

Thời điểm lên màu cho bê tông trang trí là lúc nào thì không có đáp án cụ thể. Có người nói là cần 28 ngày, người thì bảo 14 ngày cho bê tông khô hoàn toàn, có người lại muốn bắt đầu ngay khi bê tông mới ninh kết một thời gian.

Có một số lưu ý khi lên màu cho bê tông:

-Màu sắc của bê tông sẽ mạnh hơn nếu chúng ta lên màu ngay sau khi bê tông khô. Nếu chúng ta pha loãng màu và dùng thì nó sẽ cho chúng ta màu sắc như khi chúng ta dùng với bê tông để khô dài ngày.

- Nếu bạn lên màu cho một khoảng bê tông đã khô được 3 ngày thì bạn cũng phải đợi mảng liền kề khô 3 ngày mới được làm tiếp để tránh thay đổi màu sắc do lượng nước trong bê tông vẫn còn nhiều.


Dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất


- Cần tránh vừa xây sửa vừa lên màu cho bê tông, các loại vật liệu bụi bẩn khác sẽ làm giảm chất lượng công trình. Chúng ta sẽ làm hết các khu vực sau đó dọn dẹp,xây sửa một thể.

Các hướng dẫn chung trong quá trình lên màu bê tông:

Chúng ta sẽ dùng bình phun để nhuộm màu, phun từ trái qua phải, rồi từ phải qua trái với một đầu phun dạng tròn. Một người có trách nhiệm cầm bàn chải dạng tròn chà kỹ những vết này sau đó chúng ta sẽ phun lại một lần nữa để loại bỏ vết bàn chải. Phương pháp này sẽ khiến màu xâm nhập tốt hơn.

Với sự khéo léo của mình, người thợ có thể sẽ tạo được những sắc độ khác nhau cho khối khoan cắt bê tông, tạo ra các họa tiết khác nhau như : vân gỗ, da…

Những việc cần làm trước khi tiến hành trang trí bê tông

Để trang trí cho bê tông thì trước đó ta cần chuẩn bị làm một số việc, quan trọng nhất là việc chuẩn bị bề mặt cho nó. Hiện nay người ta chủ yếu trang trí bê tông theo kiểu giả bể mặt các loại vật liệu khác như mặt gỗ, da, gạch men, đá hoa.

Đầu tiên  chúng ta cần xem xét khả năng hấp thụ nước của bê tông, bạn kiểm tra bằng cách vẩy ít nước lên bề mặt. Tùy xem khả năng hấp thụ nước, chúng ta sẽ điều chỉnh chất bảo dưỡng và chống thấm. Nếu bề mặt có dầu mỡ, sơn hay các tạp chất khác bạn cũng cần loại bỏ.


Dịch vụ khoan cắt bê tông Hà Nội chất lượng tốt, giá rẻ nhất

Vì chúng ta cần bề mặt bê tông phải nhẵn nên chúng ta sẽ cạo bề mặt, dùng dung môi hay chất tẩy rửa khác, tiến hành mài bề mặt bê tông, đó là cách thông thường nhất. Khi mài bê tông chúng ta tiến hành mài theo vòng tròn để xóa khuyết điểm bề mặt. Gỉa sử bề mặt bê tông có vết lõm quá ta có thể dùng sơn acrylic làm đầy vết lõm. Công trình của bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi điều này.

Nếu bề mặt có độ nhám thì màu sắc sẽ dễ thâm nhập dễ hơn, bề mặt nhẵn thì màu sắc sẽ thâm nhập không sâu bằng. Bạn có thể dùng một mảnh vải mềm để cọ rửa làm sạch bề mặt nếu thấy cần thiết. Hoàn thiện quá trình làm sạch bề mặt chúng ta sẽ có có một bề mặt khô ráo,không có bụi bẩn chuẩn bị cho quá trình lên màu bê tông.


Dịch vụ khoan cắt bê tông 247 phục vụ quý khách 24/24, chúng tôi có mặt ở rất nhiều các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Bình Dương, Hải Phòng… để cung cấp dịch vụ cho quý khách.Với đội ngũ công nhân việc được đào tạo, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phá dỡ công trình, công nghệ máy móc hiện đại, tân tiến nhất chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng nhất.
DỊCH VỤ KHOAN CẮT BÊ TÔNG 247

Hotline: Mr.Vương : 0903.267.060

Email: Dinhvuong161292@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cam kết chất lượng dịch vụ

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ nhất. Cam kết không rung lắc, không ồn, đảm bảo vệ sinh môi trường.
Cùng với đó là Đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm thi công và luôn đề cao trách nhiệm trong công việc, trách nhiệm với khách hàng.Hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại luôn đem đến phương án thi công hoàn hảo nhất cho mọi công trình.

Vì sao bạn chọn chúng tôi ?

* Dịch vụ khoan cắt bê tông số 1 Việt Nam.

* Dịch vụ Tốt Nhất-Uy Tín-Chuyên Nghiệp.

* Là đơn vị KCBT duy nhất có trụ sở Toàn Quốc.

* Làm hài lòng 100% khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Liên hệ với chúng tôi ?

Dịch vụ Khoan cắt bê tông 247.

Chi Nhánh Hà Nội : 0963.6633.18

Chi Nhánh TPHCM: 0963.6633.18

Email: Dinhvuong161292@Gmail.com

Website: Khoancatbetong247.blogspot.com

Khoan cắt bê tông 247

| DMCA.com| dịch vụ khoan cat be tong uy tín|
khoan cắt bê tông
| Dịch vụ khoan cắt bê tông | khoan cắt bê tông Hà Nội | khoan cắt bê tông TPHCM | bảng giá khoan cắt bê tông | khoan rút lõi bê tông | khoan cắt bê tông Bình Dương | cắt bê tông | khoan bê tông