Vật liệu nhét đêm dùng cho mặt đường bê tông

Thứ Tư, 22 tháng 2, 2012

Vật liệu nhét đệm dùng cho mặt đường bê tông cần tuân thủ đúng các yêu cầu kĩ thuật và sử dụng đúng loại vật liệu nhét đệm và phương pháp nhét đệm là nhân tố rất quan trọng cũng giống như việc cắt khe chính xác cho sự làm việc lâu dài của mặt đường.

Loại vật liệu và Phương pháp nhét đệm cho mặt đường bê tông là được chỉ rõ theo tiêu chuẩn cho mỗi dự án, chỉ dẫn của nhà sản xuất cũng được tham khảo để đạt được sự làm việc tối ưu.

Có rất nhiều loại vật liệu nhét đệm dùng cho mặt đường bê tông. Chúng thường rơi vào 2 loại chính :

-       Đổ tại chỗ

-       Được tạo hình trước


Dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất


Việc đổ tại chỗ gồm có phương pháp nóng và phương pháp nguội một thành phần, và phương pháp nguội 2 thành phần.

Tất cả việc nhét đệm bê tông đổ tại chỗ phụ thuộc váo sự kết dính lâu dài với bề mặt khe bê tông cho sự bịt kín hoàn hảo. Do đó, việc làm sạch bề mặt khe là quan trọng.

Các kích cỡ về chiều sâu và chiều rộng khe là quan trọng cho sự làm việc tối ưu, hệ số hình dạng phải phù hợp với loại vật liệu bê tông đổ tại chỗ dùng cho mỗi dự án cụ thể.

Vật liệu được tạo hình nhét khe bê tông gồm :

Dải bọt dùng để bơm vào hố đệm khe và được dùng để tạo hình cho chất lỏng bê tông tươi, bê tông thương phẩm bơm vào trong khe và ngăn chặn vật liệu nhét đệm bê tông dính vào hay chảy ra khỏi đáy 
của khe.

Hệ số hình dạng của nhét đệm bê tông đổ tại chỗ là nhân tố quan trọng cho sự làm việc tối ưu. Sử dụng dải tạo hình trong vệc tạo ra hình dạng đúng chất của chất nhét đệm bê tông ( mặt đường bê tông ). Dải tạo hình cũng ngăn chặn các chất nhét đệm chảy ra khỏi đáy cắt mở rộng và ngăn chặn chúng kết dính với đáy của hố nhét đệm.

Đường kính của dải tạo hình thường xấp xỉ lớn hơn từ 25 – 50% bề rộng của hố đệm để đảm bảo sự vừa khít.

Vật liệu bê tông sử dụng cho dải tạ hình bê tông gồm :

-       Bọt polyethylen : là bọt dạng hình dạng gần giống tấm phẳng không hòa tan trong nước và khá là có thể nén được, bởi vì bọt polyethylene có thể bị chảy khi mà dùng vật liệu bê tông rót nóng, sẽ làm tốt hơn khi dùng phương pháp nguội.-       Bọt polyethylene liên kết chéo là phù hợp với phương pháp rót nóng. Nó cũng có dạng gần giống tấm phẳng không tan trong nước và có thể nén được, nhưng không bị chảy khi mà dùng phương pháp rót nóng.

Vật liệu bê tông tạo hình trước là thông thường đề cập đến các chất nhét đệm bê tông có thể nén được ( tính đàn hồi ). Chúng được sản xuất theo các hình dạng và kích cỡ khác nhau. Kích cỡ của chất nhét đệm bê tông tạo hình trước được tạo ra theo yêu cầu của dự án .

Hố nhét đệm bê tông phair đúng với bề rộng, chiều sâu cho sự ;àm việc tối ưu của khe bê tông, vật liệu tạo hình không yêu cầu dải tạo hình.

Loại vật liệu tạo hình trước polychloroprene đàn hồi có khả năng bị nén.

Sự chuẩn bị cho việc đổ khe tại chỗ, chuẩn bị khe có lẽ là việc quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự làm việc của chất nhét đệm khe bê tông.

Các mặt hố nhét đệm bê tông  phải được làm sạch một cách kĩ lưỡng để đảm bảo sự kết dính tốt và làm việc lâu dài, chỏ có các mặt của hố nhét đệm bê tông mà sẽ tiếp xúc với các chất nhét đệm bê tông là cần làm sạch sẽ kĩ càng.

Sự chú ý cũng thực hiện ở bước này để đảm bảo không làm vỡ cạnh của bề mặt khe bê tông.

XEM THÊM DỊCH VỤ : khoan cắt bê tông Hà Nội

DỊCH VỤ KHOAN CẮT BÊ TÔNG 247

Hotline: Mr.Vương : 0903.267.060

Email: Dinhvuong161292@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cam kết chất lượng dịch vụ

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ nhất. Cam kết không rung lắc, không ồn, đảm bảo vệ sinh môi trường.
Cùng với đó là Đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm thi công và luôn đề cao trách nhiệm trong công việc, trách nhiệm với khách hàng.Hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại luôn đem đến phương án thi công hoàn hảo nhất cho mọi công trình.

Vì sao bạn chọn chúng tôi ?

* Dịch vụ khoan cắt bê tông số 1 Việt Nam.

* Dịch vụ Tốt Nhất-Uy Tín-Chuyên Nghiệp.

* Là đơn vị KCBT duy nhất có trụ sở Toàn Quốc.

* Làm hài lòng 100% khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Liên hệ với chúng tôi ?

Dịch vụ Khoan cắt bê tông 247.

Chi Nhánh Hà Nội : 0963.6633.18

Chi Nhánh TPHCM: 0963.6633.18

Email: Dinhvuong161292@Gmail.com

Website: Khoancatbetong247.blogspot.com

Khoan cắt bê tông 247

| DMCA.com| dịch vụ khoan cat be tong uy tín|
khoan cắt bê tông
| Dịch vụ khoan cắt bê tông | khoan cắt bê tông Hà Nội | khoan cắt bê tông TPHCM | bảng giá khoan cắt bê tông | khoan rút lõi bê tông | khoan cắt bê tông Bình Dương | cắt bê tông | khoan bê tông