Phá dỡ căn nhà 140 tỉ của Đại Gia tại Hà Tĩnh

Thứ Năm, 31 tháng 7, 2014

Bạn đã bao giờ nghĩ có ai đó mua một căn hộ 140 tỉ để rồi lại đập phá và trang trí lại với 1 số tiền bằng nửa số tiền mua nhà không? Việc này lại xảy ra ở Việt Nam, với thế giới đại gia thì không gì là không thể cả. Dưới đây dịch vụ khoan cắt bê tông chia sẻ đến các bạn 1 công trình thực tế như vậy.
Với tiềm lực kinh tế vững mạnh. là một trong những đại gia giàu nhất nhì Việt Nam hiện nay. Trong đám cưới
con trai đại gia NGUYỄN THỊ LIỄU,ở Hương Sơn - Hà Tĩnh bà đã bỏ ra số tiền bốn mươi tỉ ,làm đám cưới mời một số ca sĩ tên tuổi trong nước cũng như hải ngoại về hát ,và mới đây nhất đại gia Liễu đã móc hầu bao chi 140 tỉ để mua căn nhà số 79 Nguyễn Du - Hà Nội. làm quà  cưới tặng vợ chồng cậu quý tử, không những vậy Bà Liễu còn bỏ số tiền lớn bốn mươi tỉ sửa sang, thuê thợ khoan cắt bê tông về đập bỏ tầng bốn thay đổi kiến trúc cho hợp phong thủy.
Căn nhà trước khi thi công đập phá của đại gia từ Hà Tĩnh
Anh Lực chủ cơ sở khoan cắt bê tông tại Hà Nội 247 làm việc trong ngôi nhà đó cho chúng tôi hay, anh chưa thấy ai là phụ nữ mà thành đạt như bà Liễu , anh nói căn nhà nằm ngay mặt tiền phố lớn , một bên là viện mắt sài gòn, một bên là văn phòng luật . nên thi công phá dỡ không được có tiếng ồn . vì vậy anh phải đưa thiết bị hiện đại mà anh nhập từ Nhật Bản về, dụng cụ khoan rút lõi bê tông vào làm, anh nói máy khoan rút lõi này ở Hà Nội chỉ mới một mình anh có .đặc điểm của máy là không gây tiếng ồn, không làm rung công trình xây dựng.


Hình ảnh căn nhà của đại gia liễu trước và sau khi khoan cắt bê tông phá dỡ
Với thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến , không rung,công trình không gây tiếng ồn và đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm trong ngành khoan cắt bê tông. anh Lực thi công trong thời gian 10 ngày nhanh chóng trả lại mặt bằng tầng 4 cho đại gia liễu,mà không ảnh hưởng đến các hộ xung quanh.
Dịch vụ khoan cắt bê tông 247 là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khoan cắt , phá dỡ bê tông nhà xưởng... với đội ngũ công nhân kĩ thuật được đào tạo cùng với kinh nghiệm, trách nhiệm với khách hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Cùng với công nghệ , máy móc hiện đại sẽ giúp chúng tôi hoàn thành công việc với chất lượng cao nhất, trong mọi vị trí khó, và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, tháo dỡ công trình của bạn một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất, an toàn nhất .Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần.Gọi điện chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút.
Xem Thêm Các Dịch Vụ:
+ Dịch vụ khoan cắt bê tông tại TPHCM  Giá rẻ nhất với Chất lượng tốt nhất.

DỊCH VỤ KHOAN CẮT BÊ TÔNG 247

Điện Thoại: Hà Nội - 0903.267.060

Email: Dinhvuong161292@gmail.com


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cam kết chất lượng dịch vụ

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ nhất. Cam kết không rung lắc, không ồn, đảm bảo vệ sinh môi trường.
Cùng với đó là Đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm thi công và luôn đề cao trách nhiệm trong công việc, trách nhiệm với khách hàng.Hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại luôn đem đến phương án thi công hoàn hảo nhất cho mọi công trình.

Vì sao bạn chọn chúng tôi ?

* Dịch vụ khoan cắt bê tông số 1 Việt Nam.

* Dịch vụ Tốt Nhất-Uy Tín-Chuyên Nghiệp.

* Là đơn vị KCBT duy nhất có trụ sở Toàn Quốc.

* Làm hài lòng 100% khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Liên hệ với chúng tôi ?

Dịch vụ Khoan cắt bê tông 247.

Chi Nhánh Hà Nội : 0963.6633.18

Chi Nhánh TPHCM: 0963.6633.18

Email: Dinhvuong161292@Gmail.com

Website: Khoancatbetong247.blogspot.com

Khoan cắt bê tông 247

| DMCA.com| dịch vụ khoan cat be tong uy tín|
khoan cắt bê tông
| Dịch vụ khoan cắt bê tông | khoan cắt bê tông Hà Nội | khoan cắt bê tông TPHCM | bảng giá khoan cắt bê tông | khoan rút lõi bê tông | khoan cắt bê tông Bình Dương | cắt bê tông | khoan bê tông