An toàn lao động trong khoan cắt bê tông

Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2013

Bê tông là một vật liệu được sử dụng rộng rãi trong xây dựng kiến trúc nhà ở, trường học, cầu đường hiện nay. Nó được tạo nên từ công thức nước trộn với xi măng, cát và đá. Khi đông cứng bê tông ở thể rắn hình khối có khả năng nâng đỡ rất tốt. Chính vì khả năng nâng đỡ tốt mà nó được sử dụng rất nhiều trong công trình xây dựng như làm móng nhà, làm giằng, các trụ nhà bằng bê tông, cầu cống. Khi khoan cắt bê tông một vật liệu vô cùng cứng, rắn nó là một công việc vô cùng khó khăn và đòi hỏi sử có một sức khỏe bền bì và cũng như tuân thủ những bước để đảm bảo an toàn một cách tối đa nhất. Sau đây là một số phương pháp bảo vệ an toàn lao động trong việc khoan cắt bê tông:1. Bảo vệ mắt
Bụi sinh ra từ bê tông sẽ khiến mắt của bạn phản ứng ngay lập tức. Trường hợp nhẹ chỉ là đỏ mắt, nếu bị nặng sẽ gây đau đớn. Vì thế bạn phải sử dụng kính chuyên dụng ngăn không cho bụi tiếp xúc với mắt.
2. Bảo vệ da
Bụi bê tông sẽ gây kích ứng da, phát ban, mẩn ngứa. Hãy mặc quần áo dài tay và kín, đừng để bui tiếp xúc trực tiếp với làn da của bạn.
3. Bảo vệ đường hô hấp
Mối nguy hiểm lớn nhất cho sức khỏe của bạn là bệnh đường hô hấp gây ra bởi bụi từ việc chà nhám, mài, khoan cắt bê tông. Tiếp xúc với xi măng hoặc bụi bê tông có thể gây ra bệnh mũi và họng. Tiếp xúc lâu dài với bụi bê tông có chứa silic tinh thể có thể dẫn đến bệnh bụi phổi silic.
Trên đây là những điều mà bạn phải chú ý để có thể giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của bụi bê tông cho cơ thể bạn. Ngoài ra bạn cũng nên khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm khi có biểu hiện bệnh nhé.


DỊCH VỤ KHOAN CẮT BÊ TÔNG 247

Hotline: Mr.Vương : 0903.267.060

Email: Dinhvuong161292@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cam kết chất lượng dịch vụ

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ nhất. Cam kết không rung lắc, không ồn, đảm bảo vệ sinh môi trường.
Cùng với đó là Đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm thi công và luôn đề cao trách nhiệm trong công việc, trách nhiệm với khách hàng.Hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại luôn đem đến phương án thi công hoàn hảo nhất cho mọi công trình.

Vì sao bạn chọn chúng tôi ?

* Dịch vụ khoan cắt bê tông số 1 Việt Nam.

* Dịch vụ Tốt Nhất-Uy Tín-Chuyên Nghiệp.

* Là đơn vị KCBT duy nhất có trụ sở Toàn Quốc.

* Làm hài lòng 100% khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Liên hệ với chúng tôi ?

Dịch vụ Khoan cắt bê tông 247.

Chi Nhánh Hà Nội : 0963.6633.18

Chi Nhánh TPHCM: 0963.6633.18

Email: Dinhvuong161292@Gmail.com

Website: Khoancatbetong247.blogspot.com

Khoan cắt bê tông 247

| DMCA.com| dịch vụ khoan cat be tong uy tín|
khoan cắt bê tông
| Dịch vụ khoan cắt bê tông | khoan cắt bê tông Hà Nội | khoan cắt bê tông TPHCM | bảng giá khoan cắt bê tông | khoan rút lõi bê tông | khoan cắt bê tông Bình Dương | cắt bê tông | khoan bê tông