Khoan cắt, phá dỡ công trình bê tông như thế nào

Thứ Tư, 25 tháng 12, 2013

Việc phá dỡ công trình trong tổng thể tiến độ chiếm không nhiều thời gian nếu bạn thực sự biết cách lựa chọn phương thức phá dỡ cũng như cách thức thực hiện.Vì vậy Dịch vụ khoan cắt bê tông 247 mang đến cho quý khách cách khoan cắt, phá dỡ bê tông sao cho hiệu quả cao với chất lượng tốt nhất.
Có nhiều cách để thực hiện phá dỡ các công trình cũ. Việc xem sét lựa chọn cách thức phá dỡ và lựa chọn các phương tiện cũng như công nghệ phá dỡ là điều quan trọng nhất.Quý khách có thể thuê chọn gói hoặc có thể thuê các công cụ, máy móc của chúng tội.Việc điều khiển từ xa bằng xe cần cẩu sẽ đảm bảo an toàn, giảm thiểu rủi ro từ gạch vỡ và đống đổ nát khi chúng rơi xuống, cánh tay cần cẩu sẽ giảm rung lắc và vươn tới những khu vực mà  lực lượng thi công không tới được bằng các cách thông thường.Tuy nhiên điều này chỉ phù hợp với những nơi có diện tích rộng, dễ dàng quan sát.Với việc phá dỡ trong diện tích và không gian hẹp thì quý khách cần lựa chọn phương thức khác hoặc gọi điện cho chúng tôi the số 01644 385 199 để được tư vấn trực tiếp.

Những điều cần quan tâm trong quá trình phá dỡ , khoan cắt bê tông:

1. Phá dỡ theo quy trình
Một quy trình tốt là từ từ phá dỡ hạ độ cao công trình (ngược lại với quy trình xây). Song trong nhiều trường hợp, sẽ tiết kiệm và nhanh hơn nếu sử dụng thuốc nổ, bi gang treo trên cần cẩu, búa máy… Những cách này đồng thời sẽ tạo ra một quy trình an toàn. Trong trường hợp các công trình không đủ độ an toàn để làm việc trên đó nên dùng giàn giáo độc lập để hỗ trợ.


Dịch vụ khoan cắt bê tông Hà Nội Giá rẻ nhất
2. Giàn giáo
Giàn dáo có tác dụng rất tốt trong phần lớn những loại công việc phá dỡ những tường xây hoặc tường gạch. Nên được sử dụng các thùng lồng chuyên chở cá nhân hoặc các sàn công tác di động chạy bằng điện khi thi công trên cao. Đôi khi có thể cần đến lưới bảo hiểm và trang bị bảo hộ.
3. Cẩn trọng khi phá dỡ bình chứa và thùng kín
Một số quy trình thi công đòi hỏi những thiết bị nhiệt như hàn cắt có chứa nhiều vật liệu như cháy nổ, dẫn tới tử thương. Đảm bảo an toàn cho những thiết bị như vậy là tối cần thiết và công nhân phải tuyệt đối chấp hành nội quy làm việc. Thông thường dễ xác định bình rỗng khí hơn là bình còn khí thừa. Khi xác định còn khí thừa các công nhân thường sử dụng biện pháp mở van tháo khí, xả khí trước khi tiến hành phá dỡ. Tuy nhiên, việc làm này rất nguy hiểm, nếu ở vào tình huống trên, nhà quản lý cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi chọn giải pháp cắt bình chứa bằng gia công lạnh và gia công nóng.
4. Những nhân tố có hại cho sức khỏe
Những nhân tố ảnh hưởng có hại cho sức khỏe và cơ thể thường xuyên xuất hiện trong công việc phá dỡ như bụi, khói độc sinh ra khi máy móc vận hành trong môi trường không thông thoáng, khí có mùi nặng rò rỉ từ các bình nhiên liệu hoặc môi trường làm việc chưa được dọn dẹp vệ sinh.
Việc hít phải khí độc hoặc bụi từ các hóa chất sinh ra cũng có tác hại lâu dài đối với con người. Vì vậy, trong thuyết minh phương án thi công phải có đánh giá mức độ nguy hiểm của công việc, có dự kiến các trang bị bảo vệ cơ quan hô hấp, mặt nạ phòng độc và các phương tiện cấp cứu.


Hãy gọi điện cho chúng tôi 0963 66 33 18 Dịch vụ khoan cắt bê tông 247 phục vụ quý khách hàng 24/24. Chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng khó tính nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cam kết chất lượng dịch vụ

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ nhất. Cam kết không rung lắc, không ồn, đảm bảo vệ sinh môi trường.
Cùng với đó là Đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm thi công và luôn đề cao trách nhiệm trong công việc, trách nhiệm với khách hàng.Hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại luôn đem đến phương án thi công hoàn hảo nhất cho mọi công trình.

Vì sao bạn chọn chúng tôi ?

* Dịch vụ khoan cắt bê tông số 1 Việt Nam.

* Dịch vụ Tốt Nhất-Uy Tín-Chuyên Nghiệp.

* Là đơn vị KCBT duy nhất có trụ sở Toàn Quốc.

* Làm hài lòng 100% khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Liên hệ với chúng tôi ?

Dịch vụ Khoan cắt bê tông 247.

Chi Nhánh Hà Nội : 0963.6633.18

Chi Nhánh TPHCM: 0963.6633.18

Email: Dinhvuong161292@Gmail.com

Website: Khoancatbetong247.blogspot.com

Khoan cắt bê tông 247

| DMCA.com| dịch vụ khoan cat be tong uy tín|
khoan cắt bê tông
| Dịch vụ khoan cắt bê tông | khoan cắt bê tông Hà Nội | khoan cắt bê tông TPHCM | bảng giá khoan cắt bê tông | khoan rút lõi bê tông | khoan cắt bê tông Bình Dương | cắt bê tông | khoan bê tông